കൊച്ചി:തുറന്ന അടുക്കള സംവിധാനത്തെ നേരിട്ടറിയുന്നതിനായി കെഎഫ്സി കിച്ചണ് ടൂര് സംഘടിപ്പിച്ചു. ഓപ്പണ് കിച്ചണ് വഴി കെഎഫ്സി ഉപഭോക്താക്കള്ക്ക് ഷെഫിനെ കാണാനും വിവിധ പ്രക്രിയയിലൂടെ സ്വാദിഷ്ടമായ കെഎഫ്സി ചിക്കന് തയ്യാറാക്കുന്നത് കാണാനും അവസരമൊരുക്കുന്നു. ഇതിലൂടെ കെഫ്സി ചിക്കന് തയ്യാറാക്കുന്നതില് പാലിക്കുന്ന ശുചിത്വ മാനദണ്ഡങ്ങള് മനസ്സിലാക്കാന് ഉപഭോക്താവിന് സാധിക്കുന്നു. ലോകത്തെല്ലായിടത്തുമുള്ള കെഎഫ്സി റെസ്റ്റോറന്റുകളില് ഏത് സമയത്തും ഉപഭോക്താക്കള്ക്ക്എ ഗൈഡഡ് കിച്ചണ് ടൂറിന് റെസ്റ്റോറന്റ് മാനേജരോട് ആവശ്യപ്പെടാവുന്നതാണ്.
അന്താരാഷ്ട്ര മാനദണ്ഡങ്ങള് പാലിക്കുന്ന സുഗുണ, വെങ്കീസ്, ഗോദ്റെജ് എന്നിവരില് നിന്നാണ് ഗ്രേഡ് എ നിലവാരത്തിലുള്ള ചിക്കന് കെഎഫ്സി സംഭരിക്കുന്നത്.
2ദശാബ്ദമായി ഇന്ത്യയില് പ്രവര്ത്തിനക്കുന്ന കെഎഫ്സിയുടെ ഹോട്ട് ആന്റ് ക്രിസ്പി ചിക്കന്, സ്മോക്കി ഗ്രില്ഡ്ന ചിക്കന്, ചിക്കന് സിങ്കര് ബര്ഗരര്, 5 ഇന് 1മീല് ബോക്സ് എന്നിവക്ക് പ്രിയമേറി വരികയാണ്.
ഇന്ത്യയില് 86 നഗരങ്ങളിലായി 300ലേറെ കെഎഫ്സി റെസ്റ്റോറന്റുകളുണ്ട്. കൊച്ചിയില് ഗോള്ഡ്ള സൂക്ക് ഗ്രാന്ഡ്0 മാള്, ലുലു മാള്, സെന്റര് സ്ക്വയര് മാള്, നോയല് ഫോക്കസ് മാള് എന്നിവിടങ്ങളിലാണ് കെഎഫ്സി റെസ്റ്റോറന്റ്.
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ